Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

Điều cần biết về Kiến Lửa

Kiến Lửa
  Chúng ta thường nói: thiên tài chỉ là 1%, còn 99% là mồ hôi và nước mắt. Đúng vậy, để có được thành công trong bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống, trong công việc... con người cần có sự cố gắng, nỗ lực lao động rất nhiều. Không có sự thành công nào lại đến với chúng ta một cách dễ dàng. Vì thế ông cha ta ngày xưa có câu: “Kiến tha lâu đầy tổ” để đề cao đức tính chăm chỉ của con người.
Trước hết ta hãy tim hiểu ý nghĩa của câu: ”Kiến tha lâu đầy tổ”. “Kiến” là một loài vật tuy nhỏ bé nhưng rất chăm chỉ, chịu khó. Ở đây có ý chỉ những người cần cù, siêng năng. “Tổ” ở đây muốn chỉ thành quả mà ta đạt được. Ý nghĩa của cả câu muốn nói: Trên con đường đi đến những thành công, đến với đỉnh cao vinh quang, thắng lợi,... thì chỉ có những con người luôn chăm chỉ học tập, lao động để vượt qua mọi khó khăn thử thách, những chông gai trên đường đi,... mới đạt được những gì mình mong muốn.


  Chính vì những đức tính tốt đẹp đó mà chúng tôi lấy thương hiệu của mình là vận chuyển Kiến Lửa. Nhân viên của chúng tôi ngoài chuyên môn cao còn có những đức tính cần cù, chăm chỉ của loài kiến và luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết làm việc .
  Kiến Lửa coi khách hàng như người thân, chúng tôi luôn song hành giữa nói và làm. Mọi yêu cầu của quý khách đều là đích đến của chúng tôi.

  Chào mừng quý khách đến với Kiến lửa.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kiến Lửa
Địa chỉ: Nhà C3 ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: datvietjsc.vn@gmail.com
Tel: 04.73.019.019 04-73.071.071
Hotline: 0913.07.71.71

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét